Chàng xe ôm Thái Lan “hớp hồn” phái nữ vì quá điển trai

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 27, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 271)

  Mới đây, nhiều trang mạng Thái Lan đăng tải hình ảnh một anh xe ôm điển trai trên đường phố Bangkok có khuôn mặt đẹp trai, thân hình cao ráo cân đối không thua người mẫu.

  Người phát hiện ra anh chàng và chia sẻ trên mạng là Woody Milintachinda, người dẫn chương trình nổi tiếng của show WoodyTalk.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Bức hình chàng xe ôm được chia sẻ đã gây sốt trên khắp mạng xã hội.

  Sau khi bức ảnh của anh chàng xe ôm được đăng tải lên mạng, bức ảnh được chia sẻ rộng rãi khắp cộng đồng mạng. Chỉ sau một đêm, vẻ đẹp trai cùng cơ thể săn chắc đã khiến anh trở thành thần tượng của giới trẻ. Nhiều người đã nhanh chóng truy lùng danh tính của chàng xe ôm này.

  Theo tìm hiểu, chàng xe ôm có tên Dechapat Thanadawong. Anh chàng này là người mẫu nghiệp dư và thời gian rảnh anh chàng lại chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Trả lời về việc làm cùng 1 lúc 2 công việc có vẻ không liên quan, Dechapat cho biết anh thà đi làm để kiếm thêm chút tiền còn hơn ngồi nhà và đợi chờ may mắn đến với mình. Chàng xe ôm điển trai cũng khẳng định anh hoàn toàn không xấu hổ chút nào về nghề nghiệp “kiếm cơm” hàng ngày.

  Dechapat Thanadawong trở thành hiện tượng “nóng hổi” của người dân Thái Lan ngay sau đó. Hiện nay, khi làm việc trên đường phố, vẫn có rất nhiều người hiếu kỳ tìm tới để chụp ảnh chàng xe ôm kiêm người mẫu điển trai này.

  Dechapat cho biết để giữ được vóc dáng đẹp, anh luôn chăm chỉ luyện tập thể dục hàng ngày.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Dechapat Thanadawong xuất hiện trên WoodyTalk cùng MC Woody Milintachinda.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]


  Xem thêm chủ đề: chang xe om dien trai, anh chang xe om, dien trai, nguoi mau nghiep du, thai lan, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Chàng xe ôm Thái Lan “hớp hồn” phái nữ vì quá điển trai

Share This Page