Xuất hiện thêm thông tin về chiếc "flagship Killer 2015"

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Jan 27, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 200)

  (XHTT) Sau sự thành công đến từ OnePlus One, công ty OnePlus đang trong kế hoạch ra mắt thiết bị kế nhiệm mang tên OnePlus 2. Sau đây là những rò rỉ ban đầu về chiếc điện thoại "flagship Killer 2015".


  Chiếc OnePlus One được tung ra vào năm 2014 và đã ít nhiều giúp công ty OnePlus đạt được một số thành công nhất định. Hiện tại, những thông tin rò rỉ về thiết bị được cho là kế nhiệm OnePlus One chuẩn bị được tung ra trong năm 2015 đã bắt đầu xuất hiện tràn lan trên mạng. Những thông tin rò rỉ xoay quanh thiết bị bí ẩn, cung cấp thông tin về cấu hình lẫn tên gọi của nó.

  [​IMG]

  Hình rò rỉ về thiết kế của OnePlus 2. Ảnh: Internet

  Theo đó, thiết bị kế nhiệm "flagship Killer 2014" sẽ được đặt tên là OnePlus 2. Công ty có vẻ đã thay đổi việc đặt tên bằng số alpha thay cho một chữ như trên thế hệ đầu tiên, do vậy chúng ta sẽ không thấy sự xuất hiện của "two" mà chỉ đơn giản là OnePlus 2. Về thời gian giới thiệu, OnePlus 2 được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm 2015, trong quý 3 của năm và hy vọng rằng thiết bị được phân phối rộng rãi thay vì thông qua dịch vụ "mời" như OnePlus One.

  Về cấu hình phần cứng, OnePlus 2 rất có thể sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất năm 2015 với CPU 64-bit Qualcomm Snapdragon 810, Ram 4GB, màn hình 5.5 inch, độ phân giải 2K (1440 x 2560 pixel).

  Vương Bảo (Theo Phonearena)

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Xuất hiện thêm thông tin về chiếc "flagship Killer 2015"

Share This Page