8 kiểu con gái dễ khiến đàn ông xiêu lòng

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 27, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 216)

  Thông minh - Xinh đẹp

  Những người phụ nữ có tài mà còn được trời phú thêm nhan sắc luôn là những người phụ nữ hấp dẫn trong mắt cánh đàn ông. Tuy nhiên, tài năng đó phải dùng đúng lúc, đúng chỗ khiến cho đàn ông không chỉ mê mệt mà còn tỏ ra khiêm nhường với bạn.  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Cách cư xử tự nhiên, không giả tạo là những yếu tố rất dễ hút hồn đấng mày râu (Ảnh minh họa)

  Hồn nhiên - Vô tư

  Cặp mắt to tròn hồn nhiên của phụ nữ cùng với tính cách vô tư nhưng không tới mức vô tâm cũng khiến cho rất nhiều cánh mày râu xin "đầu hàng".

  Cách cư xử tự nhiên, không giả tạo là những yếu tố rất dễ hút hồn đấng mày râu.

  Tinh tế - Dịu dàng

  Dịu dàng ở đây không phải là quá yểu điệu, công chúa mà là nét duyên nữ tính của người phụ nữ. Những cử chỉ nữ tính và tinh tế khiến cho đàn ông thấy mình đang được là phái mạnh đúng nghĩa. Cũng chính vì vậy mà các anh khao khát được che chở cho người con gái yếu đuối hơn mình.

  Nhí nhảnh - Hài hước

  Luôn tạo ra được tiếng cười trong mỗi cuộc trò chuyện, đó là mẫu người phụ nữ kiến cho không ít các anh mong muốn ở bên cạnh.

  Những người phụ nữ nhí nhảnh, có khiếu hài hước giúp cho đối phương cảm thấy thấy vui vẻ, sảng khoái và có thêm năng lượng cho cuộc sống.

  Kín đáo nhưng vẫn sexy

  Những người phụ nữ biết được thế mạnh của mình và biết khoe một cách kín đáo luôn hấp dẫn được đàn ông. Họ biết đàn ông thích gì ở họ, đó chính là sự lôi cuốn, gợi cảm mà không lộ liễu.

  Bài liên quan:

  Đừng để nàng "chạy mất dép" ngay lần hẹn đầu tiên

  Mẫu phụ nữ ''nhất định'' phải lấy làm vợ

  15 dấu hiệu của người hạnh phúc trong tình yêu

  Bắt bài thói quen hẹn hò của 12 cung hoàng đạo


  Cá tính

  Những cô nàng cá tính luôn gây được ấn tượng mạnh đối với đàn ông trong lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên, cá tính của bạn cần phải biết tiết chế cho phù hợp để nó không bị “phô” khiến cho cánh đàn ông khó chịu.

  Lãng mạn

  Cô nàng lãng mạn nhưng không tới mức quá sến sẩm sẽ giúp cho cuộc nói chuyện với đàn ông như được kết nối dễ dàng hơn.

  Nhân hậu

  Những cô nàng có đức tính nhân hậu, thương người, có hoàn cảnh khó khăn cũng luôn gây được ấn tượng mạnh đối với các chàng. Bời vì, cánh mày râu luôn tin tưởng rằng những cô nàng như vậy sẽ biết vun vén tốt cho cuộc sống gia đình.


  Xem thêm chủ đề: tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - 8 kiểu con gái dễ khiến đàn ông xiêu lòng

Share This Page