Một nửa số điện thoại bán ra trong 3 tháng cuối năm thuộc về Apple

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Jan 25, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 252)

  (XHTT) Với việc Apple chiếm đến một nửa số điện thoại bán ra trong quý 4 của năm qua, con số này rõ ràng khiến nhiều nhà sản xuất khác phải đau đầu suy ngẫm.


  Khá bất ngờ khi những con số thống kê đã cho thấy, một nửa số điện thoại được kích hoạt trong 3 tháng cuối cùng của năm 2014 thuộc về Apple. Đây là kết quả thu được từ cuộc khảo sát của Consumer Intelligence Research Partner với đối tượng khách hành chủ yếu đến từ thị trường Hoa Kỳ.

  Theo Consumer Intelligence Research Partner con số này không phản ánh một cách chính xác tình hình kinh doanh các sản phẩm smartphone trên toàn cầu. Tuy nhiên, với vai trò là thị trường dẫn đầu mùa mua sắm cuối năm 2014, những kết quả thu được từ thị trường Hoa Kỳ cũng đã phản ánh phần nào thái độ của người tiêu dùng đối với iPhone.

  [​IMG]

  Ở nửa thị phần còn lại, Samsung cũng cho thấy mình là một thế lực trên làng di động khi chiếm tới 26% tổng thị phần, dù con số này chỉ bằng một nửa so với những gì thu được từ phía Táo khuyết. Đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách này là LG với 11%, tiếp theo đó là Motorola 4%, HTC 2%, Nokia 2%, với BlackBerry, lượng thị phần chiếm được của họ thậm chí còn nhỏ hơn nhiều con số đó.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Một nửa số điện thoại bán ra trong 3 tháng cuối năm thuộc về Apple

Share This Page