Đôi vợ chồng già 36 năm sống trong ngôi làng bỏ hoang

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 24, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 260)

  Dagou là một ngôi làng nhỏ, nằm ở Yangquan, tỉnh Sơn Tây Bắc của Trung Quốc. Ngôi làng này nằm ở sâu trong núi, không thể tiếp cận được. Cuộc sống ở nơi đây vô cùng khắc nghiệt, thiếu thốn trăm bề nên những người dân nơi đây đã tìm cách để rời đi. Năm 1970, hơn 30 người dân trong làng đã bỏ làng ra đi để tìm vùng đất mới. Nơi này chính thức trở thành một ngôi làng bị bỏ hoang.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Vợ chồng ông bà Han Shuyi và Li Erhei

  Vợ chồng Han Shuyi và Li Erhei cũng đã từng ra đi, thế nhưng đến với vùng đất mới, cả hai không thể nào nguôi ngoai nỗi nhớ với căn phòng nằm trong hang động vốn dĩ đã gắn bó với mình quá lâu. Vậy nên 1 năm sau, đôi vợ chồng này đã quyết định quay trở lại nơi đây vì mọi thứ đã quá thân thuộc với hai người. Kể từ đó, họ đã sống trong ngôi làng bị bỏ hoang 36 năm.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Sau 1 năm rời bỏ làng, ông bà Han Shuyi và Li Erhei quyết định quay về ngôi làng đã quá gắn bó với mình

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Trong 36 năm qua, ông bà tự chế biến đồ ăn, đồ uống cho mình

  Trong 36 năm qua, ngôi làng hoàn toàn bị bỏ hoang, thậm chí cũng không thể nuôi được động vật vì nơi đây không có nơi nuôi nhốt chúng, không có điện, không có nước sinh hoạt. Để có được nước uống, đôi vợ chồng này phải lấy nước ở trên vách núi.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Ông lão gánh nước về cho nhà

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Ông lão đi kiếm củi

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Nhóm bếp nấu bữa cơm gia đình

  Đôi vợ chồng Han Shuyi và Li Erhei đã sống ở ngôi làng bị bỏ hoang 36 năm. Họ tự trồng rau, tự tạo ra lương thực, lấy nước và đảm bảo cho cuộc sống của mình.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  36 năm ông bà vẫn sống hạnh phúc bên nhau trong ngôi làng bỏ hoang

  Cả hai chăm sóc nhau những lúc ốm đau, mệt mỏi. Mặc dù không có ai để trò chuyện, dường như họ bị cô lập với thế giới bên ngoài nhưng họ luôn nói rằng họ đã sống rất hạnh phúc bên nhau.


  Xem thêm chủ đề: ngoi lang bi bo hoang, vo chong gia, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Đôi vợ chồng già 36 năm sống trong ngôi làng bỏ hoang

Share This Page