Thêm một game thủ đột quỵ sau 3 ngày cày game liên tục

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Jan 21, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 202)

  (XHTT) Quá mải mê, những người ngồi bên cạnh nạn nhân không hề biết chuyện gì xảy ra, dù có mặt ở hiện trường là cả cảnh sát và nhân viên y tế.


  Mới đây, một vụ đột quỵ vì chơi game quá sức đã được ghi nhận tại quốc đảo Đài Loan. Một người đàn ông đã chết trong tiệm internet do đột quỵ sau khi đã chơi game gần 3 ngày liên tục.

  Theo các nhân viên đang làm việc tại quán internet, người đàn ông mang họ Hsieh (32 tuổi) đến cửa hàng này vào ngày 6/1. Đến sáng ngày 8/1, anh này được phát hiện đã lịm đi trên bàn, người lạnh và cơ thể đã bắt đầu căng cứng. Dù được chở đến bệnh viện cấp cứu nhưng Hsieh đã không qua khỏi. Các bác sỹ tại bệnh viện chẩn đoán rằng anh ta đã chết vì suy tim.

  [​IMG]

  Những vụ việc chết người do game đang diễn ra ngày càng nhiều tại các quốc gia châu Á. (Ảnh minh họa)

  Theo cơ quan cảnh sát điều tra, họ cảm thấy kỳ lạ khi chủ quán và những người xung quanh không hề biết hay biết dù Hsieh đã chết vài giờ liền trước đó. Các game thủ tại đây dường như quá tập trung vào “công việc” của mình, kể cả khi cảnh sát và nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường, người phát ngôn của cảnh sát quận Hunei cho biết.

  Trước đây, tại Đài Loan đã xảy ra không ít vụ việc chết người liên quan đến các tiệm internet. Đa phần nạn nhân đều là những người mê game, không có công việc ổn định và thường gặp nạn trong tình huống ngồi máy tính liên tục nhiều ngày liền không nghỉ.

  Techz.vn

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Thêm một game thủ đột quỵ sau 3 ngày cày game liên tục

Share This Page