Flagship LG G4 chắc chắn sẽ tích hợp kèm theo bút stylus

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by Robot Siêu Nhân, Jan 20, 2015.

 1. Robot Siêu Nhân

  Robot Siêu Nhân Moderator

  (Lượt xem: 265)

  (XHTT) Ngày hôm nay, một thiết bị lạ vừa xuất hiện có tên mã LG H810. Thiết bị không có nhiều thông tin rò rỉ nhưng có nhiều khả năng đây là chiếc LG G4 sắp ra mắt.


  Sau khi LG ra mắt chiếc smartphone màn hình cong G Flex 2 vào CES 2015 vừa qua, cả thế giới lại tiếp tục dõi theo LG khi chờ đợi hãng ra mắt tiếp siêu phẩm chủ đạo trong năm 2015 này. Theo nguồn tin nhận được, LG đang làm việc để tạo ra thế hệ kế thừa cho LG G3 và những gì được biết đến nay chỉ là tên mã sản phẩm.

  [​IMG]

  Thông tin rò rỉ về tên mã sản phẩm và độ phân giải màn hình 2K trên thiết bị. Ảnh: GSMarena

  Chiếc điện thoại trên được sử dụng trong nội bộ LG với tên mã LG H810 và có nhiều khả năng đây là chiếc LG G4. Ngoài thông tin về độ phân giải màn hình QHD 2K (1440 x 2560 pixel) không có nhiều thông tin được tiết lộ, nhưng chúng ta chắc chắn rằng đây là độ phân giải chuẩn, chắc chắn phải có trên chiếc LG G4. Theo những lần rò rỉ trước, LG G4 được dự đoán sẽ trang bị màn hình 5.3 inch nhỏ hơn cả G Flex 2 với 5.5 inch. Chip xử lý Snapdragon 810 với Ram 4GB, camera chính 16MP và chắc chắn sẽ có một bút stylus được tích hợp cùng với LG G4.

  Vương Bảo (theo GSMarena)

  [​IMG]
  Nguồn Xã hội thông tin
   
 2. Facebook comment - Flagship LG G4 chắc chắn sẽ tích hợp kèm theo bút stylus

Share This Page