Mẫu đàn ông mà chị em nên "dè chừng" khi kết hôn

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 19, 2015.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 232)

  Kết hôn vội vàng không tìm hiểu kỹ lưỡng về người đàn ông trong tương lai, chị em rất dễ nhầm lẫn. Đôi khi chỉ sống cùng dưới một mái nhà, chị em mới thấu hiểu người đàn ông đó sẽ không mang lại hạnh phúc cho mình. Sau đây là 4 mẫu đàn ông nhiều người khuyên chị em nên “cân nhắc” trước khi kết hôn cùng.

  [​IMG]

  Đàn ông gia trưởng luôn cho mình là trung tâm của mọi vấn đề (Ảnh minh họa).

  Người đàn ông "gia trưởng"

  Người đàn ông gia trưởng luôn cho rằng mình là người quan trọng nhất, khó ai có thể lay chuyển được họ. Trong đời sống vợ chồng cũng vậy, họ luôn yêu cầu người phụ nữ phải tuân thủ những điều họ nói, họ nghĩ.

  Nếu bạn vẫn muốn kết hôn với anh chàng này, bạn phải học cách chịu đựng chấp nhận. Thậm chí là thay đổi bản thân mình để phù hợp với anh ấy.

  Người đàn ông lăng nhăng

  Người đàn ông lăng nhăng thể hiện ở nhiều góc độ. Khi bạn yêu, nên tìm hiểu kỹ về người đàn ông này. Nếu bản tính trăng hoa, lăng nhăng ăn sâu vào máu, e rằng bạn khó có thể thay đổi được anh ấy. Thậm chí việc giữ trái tim người đàn ông này là một vấn đề nan giải.

  Nếu kết hôn cùng người đàn ông này, bạn đã có một lựa chọn cực kỳ sai lầm. Những người đàn ông này chắc chắn chỉ mang lại đau khổ cho bạn mà thôi.

  [​IMG]

  Với những người lăng nhăng chị em tuyệt đối nói không khi quyết định kết hôn (Ảnh minh họa).

  Người đàn ông hoang phí

  Một anh chàng sống hoang phí, không bao giờ tính toán trong chi tiêu luôn mang lại cho bạn cảm giác thiếu an toàn, thậm chí là chông chênh. Nếu muốn kết hôn với người này, bạn hãy giúp anh ta hiểu được cách chi tiêu thái quá sẽ có hậu quả thế nào. Nếu anh ấy vẫn không hiểu bạn hãy cân nhắc lại quyết định có kết hôn với anh chàng này hay không?

  Người đàn ông ủy mị

  Một anh chàng ủy mị, hay suy nghĩ luôn là dấu hỏi của nhiều chị em. Trông những anh chàng này bề ngoài không mấy nam tính nhưng tâm hồn yêu đương của họ thì vô cùng mãnh liệt. Khi yêu, với những anh chàng này họ sẽ luôn tôn thờ, đề cao tình yêu. Thậm chí họ sẽ quyết sống chết cùng với tình yêu đó. Liệu sống cùng một anh chàng như vậy bạn có thoải mái hay không?


  Xem thêm chủ đề: mau dan ong nen tranh xa, dan ong, chon chong, tam su, tam su tinh yeu, tam su tham kin, tam su buon, tam su gia dinh, tam su cuoc song, goc tam su, tam su ban doc, bao tam su, tam su phu nu, truyen, doc truyen, truyen ngan, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, phu nu, bao phu nu, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, eva

  [​IMG]
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Mẫu đàn ông mà chị em nên "dè chừng" khi kết hôn

Share This Page