Bánh bao chay chiên, giòn giòn chấm sữa

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Dec 8, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 372)

    [​IMG]
    Bánh bao chay chiên giòn

    Thứ Hai, ngày 08/12/2014 14:14 PM (GMT+7)
    Sự kiện: Làm bánh ngon

    Chiều mùa đông được lót dạ với những chiếc bánh bao chay chiên giòn giòn cùng sữa đặc ngọt ngào thì còn gì bằng.


    Chuyên mục Bếp Eva cập nhật tin tức Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, công thức chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo Nấu Ăn hay nhà bếp.


    Nguyên liệu:

    - 8-10 chiếc bánh báo bao chay

    - 4 chén dầu thực vật hoặc nhiều hơn nếu cần

    - ½ chén sữa đặc để ăn kèm

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Trong một chảo, đun nóng già dầu ăn trong khoảng 5 phút sau đó thả một nửa số bánh còn lại vào chiên cho đến khi bánh có màu vàng nâu, trong quá trình này, bánh sẽ nổi lên trên bề mặt. Bạn có thể dùng đũa nhấn chúng xuống để chúng có thể vàng đều trong khi chiên.

    [​IMG]

    Bước 2: Cho bánh ra, đặt lên giấy thấm dầu. Đổ sữa đặc vào một bát nhỏ sau đó có thể ăn với bánh bao chiên!

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Ăn khi bánh bao chiên còn nóng nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh bao chiên chấm sữa!


    Xem thêm chủ đề: cach lam banh bao chien gion, banh bao chien gion, banh bao chien, banh bao, banh, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

    [​IMG]
    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Bánh bao chay chiên, giòn giòn chấm sữa

Share This Page