Hấp dẫn với cánh gà nướng tỏi, mật ong

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Nov 2, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 353)

    Cách làm cánh gà nướng tỏi, mật ong đơn giản lắm nhé!

    Nguyên liệu:

    - 8-10 cánh gà

    - 30ml mật ong

    Gia vị ướp

    - 15ml dầu hào

    - 7ml dầu thực vật

    - 5g muối

    - 15ml xì dầu loại nhạt màu

    - 6 tép tỏi, băm nhỏ

    - 10g bột hạt tiêu đen

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Ngâm cánh gà trong nước sạch 30 phút, sau đó vớt ra, thấm khô bằng giấy.

    - Trộn cánh gà và với hỗn hợp các nguyên liệu làm gia vị ướp rồi bọc bát thịt gà lại bằng màng bọc thực phẩm. Cho vào tủ lạnh ít nhất 4 giờ hoặc qua đêm.

    [​IMG]

    Bước 2: Sau đó, cho cánh gà vào lò nướng, bến dưới giá đỡ có lót giấy bạc để nước thịt già không chị chảy vào lò nướng.

    - Cho mật ong vào nước ấm hòa tan sau đó phết đều lên mặt cánh gà.

    Bước 3: Bật lò nướng ở nhiệt độ 390 độ F trong 15 phút. Sau đó, lật cánh gà, dùng cọ quét nước mật ong lên một lần nữa rồi nướng trong 10 phút là được. Giờ bạn chỉ việc thưởng thức món cánh gà nướng tỏi, mật ong thôi!

    [​IMG]

    Lưu ý, bạn có thể thêm 1 vài gia vị khác nếu bạn thích như bột ớt chẳng hạn.

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công với cách làm cánh gà nướng tỏi, mật ong trên đây nhé!


    Xem thêm chủ đề: cach lam canh ga nuong toi, canh ga nuong toi, canh ga, mon ngon cuoi tuan, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    [​IMG]
    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Hấp dẫn với cánh gà nướng tỏi, mật ong

Share This Page