Thịt viên thập cẩm chiên thơm nức

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Oct 1, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 290)

    Nguyên liệu:

    - 450g thịt bò và thịt lợn xay nhỏ

    - 180g đậu phụ, dầm nát

    - ½ củ hành tây cỡ trung bình; ½ củ cà rốt; 2 ngọn hành lá; 15 ml dầu mè; 10g tỏi băm nhỏ

    - Muối, tiêu vừa ăn; 3 quả trứng, đánh đều; 100g bột mì; dầu thực vật để chiên

    Cách làm:

    Bước 1: Cắt nhỏ các loại rau củ ( trừ dầu thực vật để chiên)

    [​IMG]

    Bước 2: Trộn tất cả các nguyên liệu vào với nhau trong một bát. Bạn có thể cho hỗn hợp này vào lò quay một chút hoặc cho lên bếp đảo một lúc, thêm ít muối tùy ý.

    [​IMG]

    Bước 3: Sau đó, viên tròn hỗn hợp lại, có đường kính cỡ 3cm sau đó ấn dẹt.

    [​IMG]

    Bước 4: Lăn viên thịt thập cẩm qua lớp bột mì. Sau đó nhúng qua vào bát trứng.

    [​IMG]

    Bước 5: Làm nóng ít dầu ăn trong chảo. Cho các miếng thịt viên thập cẩm vào chiên mỗi bên 2 phút hoặc cho đến khi thịt chín.

    [​IMG]

    Cho thịt viên thập cẩm chiên ra đĩa rồi ăn nóng với cơm nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miêng với món thịt viên thập cẩm chiên!


    Xem thêm chủ đề: cach lam thit vien thap cam chien, thit vien thap cam chien, thit vien chien, thit vien, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    [​IMG]
    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Thịt viên thập cẩm chiên thơm nức

Share This Page