Thịt bò chiên sốt cay siêu ngon

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Aug 28, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 245)

    Nguyên liệu:

    225g thịt bò, thái lát mỏng vừa ăn

    1 quả ớt chuông đỏ, bỏ lõi và hạt, cắt thành các dải dài dọc theo thân quả

    4 cọng hành lá, rửa sạch, thái nhỏ

    30ml dầu thực vật

    2 tép tỏi, băm nhỏ

    2 quả ớt, băm nhỏ

    30ml xì dầu đen

    5ml tương miso trắng

    Làm nước sốt

    15ml xì dầu đen

    15ml xì dầu

    15ml giấm

    15g tinh bột ngô

    [​IMG]

    Cách làm:

    Cho tất cả các nguyên liệu làm nước sốt vào một bát cùng với thịt bò. Trộn đều và để ngấm trong 30 phút.

    [​IMG]

    Làm nóng chảo ở nhiệt độ cao, cho dầu, tỏi, ớt rồi xào trong 1 phút.

    [​IMG]

    Thêm thịt bò và xào trong 3 phút.

    [​IMG]

    Thêm ớt chuông, hành lá vào xào trong 2 phút, đảo liên tục.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Tắt bếp, thêm xì dầu đen và miso, khuấy đều cho đến khi các nguyên liệu quyện vào nhau. Cho thịt bò chiên sốt cay ra ăn nóng nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt bò chiên sốt cay!

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Thịt bò chiên sốt cay siêu ngon

Share This Page