Salad tôm, cần tây tươi mát

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Aug 26, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 253)

    Nguyên liệu:

    - 16-20 con tôm lớn, bóc vỏ bỏ chỉ tôm

    - 3 cọng cần tây, xắt miếng nhỏ vừa ăn

    - 30 g quả ớt chuông màu đỏ, màu cam hoặc xanh, tùy ý

    - ¼ chén mayonnaise

    - 7,5ml dấm gạo

    - 2,5g mù tạt

    - Muối và hạt tiêu

    Cách làm:

    Bước 1: Đun sôi một nồi nước nhỏ. Cho cần tây vào chần trong 2 phút, để ráo nước rồi rửa sạch cần tây trong nước lạnh. Đặt sang một bên.

    [​IMG]

    Bước 2: Đun sôi một nồi nước nhỏ khác, cho tôm vào luộc chín trong 3 phút. Vớt ra, rửa sạch bằng nước lạnh rồi để sang một bên.

    [​IMG]

    Bước 3: Trong một bát, trộn mayonnaise, giấm gạo và mù tạt lại với nhau cho đến khi mịn.

    Dùng khăn giấy thấm khô tôm, xắt miếng vừa ăn. Rồi cho tôm vào bát gia vị trên, trộn đều.

    Thêm cần tây, ớt chuông vòa bát, trộn đều tất cả. Thêm ít muối và hạt tiêu. Cho vào ngăn mát tủ lạnh trước khi ăn nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món salad tôm, cần tây.


    Xem thêm chủ đề: salad tom can tay, salad tom, salad, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Salad tôm, cần tây tươi mát

Share This Page