Chần trứng thế nào mới chuẩn?

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Aug 13, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 254)

    [​IMG]
    Không phải ai chần trứng cũng chuẩn

    Thứ Tư, ngày 13/08/2014 14:18 PM (GMT+7)
    Sự kiện: Mẹo hay nhà bếp

    Trứng chần tưởng chừng đơn giản nhưng cần có kỹ thuật nếu không trứng sẽ sống hoặc chín quá.


    Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.


    Nguyên liệu:

    - Trứng, số lượng tùy ý

    - Nước

    - 1 chén dấm trắng

    Cách làm:

    Bước 1: Cho nước vào nồi đun sôi trên lửa cao. Hạ nhiệt xuống thấp và đun nước sôi nhẹ, sủi tăm trên bề mặt.

    Bước 2: Thêm ½ chén dấm trắng vào, dùng muôi khuấy đều để dấm hòa đều trong nước.

    [​IMG]

    Bước 3: Đập trứng cho vào nồi.

    [​IMG]

    Bước 4: Để trứng trong vòng 4-5 phút, lòng trắng trứng sẽ đông dần trong nước.

    [​IMG]

    Bước 5: Sau 4 -5 phút, dùng muôi rãnh hoặc muôi thủng vớt trứng ra, đặt lên trên khăn giấy và thấm nhẹ cho bớt nước.

    [​IMG]

    Để biết thêm chi tiết, bạn hãy theo dõi video dưới đây nhé:

    (Nguồn video: Youtube)


    Xem thêm chủ đề: cach chan trung, cách chần trứng, meo chan trung, trung chan, trung, meo hay, meo hay nha bep, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Chần trứng thế nào mới chuẩn?

Share This Page