Canh rong biển, nấm bổ dưỡng

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Jul 18, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 276)

    [​IMG]
    Canh rong biển

    Thứ Sáu, ngày 18/07/2014 00:00 AM (GMT+7)
    Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

    Món canh rong biển với nấm và thịt viên vừa ngon, hấp dẫn lại tốt cho sức khỏe, chị em hãy thử nhé!


    Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.


    Nguyên liệu:

    - Rong biển: 100gr
    - Xương: 200gr
    - Thịt lợn xay: 100gr
    - Nấm hương: vài cái
    - Gia vị: mắm, muối…

    [​IMG]

    Thực hiện:

    Bước 1: Xương rửa sạch, chần qua với nước đun sôi sau đó rửa sạch, thêm nước vào hầm để lấy nước dùng.

    [​IMG]

    Bước 2: Nấm hương ngâm nở, rửa sạch để ráo.

    [​IMG]

    Bước 3: Thịt xay nếu thích các bạn có thể viên tròn hoặc cứ thế thả vào nồi nước dùng.

    [​IMG]

    Bước 4: Cho thịt viên vào nồi nước dùng, đun sôi để thịt chín kỹ, hớt bọt nếu có.

    [​IMG]

    Bước 5: Tiếp theo thả nấm vào nồi, cũng đun sôi kỹ để nấm chín.

    [​IMG]

    Bước 6: Cuối cùng thả rong biển vào, khi nồi canh sôi trở lại thì nêm nếm gia vị vừa miệng ăn và tắt bếp.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn ngon miệng với canh rong biển bổ dưỡng nhé!


    Xem thêm chủ đề: canh rong bien, canh rong bien nam, canh, rong biennhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Canh rong biển, nấm bổ dưỡng

Share This Page