Thịt gà cuộn rau củ lạ miệng

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, May 13, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 269)

    Nguyên liệu:

    - 2 miếng ức gà không xương không da

    - 4 ngọn măng tây, rửa sạch

    - ½ quả ớt chuông màu đỏ

    - ½ quả ớt chuông vàng

    - Muối

    - Hạt tiêu

    - Dầu

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Cắt đôi miếng ức gà theo bè mặt mỏng.

    Sau đó, dùng màng bọc hoặc nilon đặt lên trên thịt gà, dùng búa dần cho thịt gà mỏng ra, mềm hơn.

    [​IMG]

    Bước 2: Rắc một ít muối và hạt tiêu lên trên bề mặt của các miếng thịt gà.

    Ớt chuông thái thành các dải nhỏ dọc theo thân quả. Sau đó đặt măng tây, 1-2 miếng ớt chuông vàng và đỏ lên trên miếng thịt gà, nhẹ nhàng cuộn thịt gà lại. Nếu sợ trong quá trình rán, thịt gà bị bung ra, bạn có thể dùng tăm ghim miếng thịt gà lại.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Bước 3: Làm nóng dầu ăn trong chảo, rồi cho các cuộn thịt gà (phần mép cuộn xuống dưới để thịt gà không bị bung ra).

    [​IMG]

    Rán mỗi bên mặt thịt khoảng 7 phút ở nhiệt độ vừa phải cho đến khi thịt gà có màu vàng nâu. Trong quá trình nấu ăn, bạn có thể đậy vung lại để thịt bên trong và măng tây chín đều. Khi gà chín, gắp lên giấy thấm để thấm bớt dầu.

    Nếu thích, bạn có thể thay đổi các thành phần cuộn bên trong, có thể đó là một loại rau củ nào đó mà bạn thích! Thưởng thức thịt gà cuộn rau củ này với tương ớt, muối tiêu chanh đều ngon.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt gà cuộn rau củ!


    Xem thêm chủ đề: thit ga cuon rau cu, thit ga cuon, thit ga, mon ngon tu thit ga, mon ngon moi ngay, mon an ngon, mon ngon viet nam, am thuc, am thuc viet nam, nau an, nau an ngon, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay, bep eva, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Thịt gà cuộn rau củ lạ miệng

Share This Page