Chả thịt xương sông ngon miệng

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, May 11, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 286)

    Nguyên liệu:

    - Thịt nạc vai băm nhỏ: 300 g
    - Giò sống: 150 g
    - Lá xương sông
    - Hành hoa: 2 nhánh
    - Tỏi, hành khô: 1 củ
    - Dầu ăn
    - Bột nêm, hạt tiêu ( nếu thích)

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Lá xương sông rửa sạch để ráo.

    [​IMG]

    Bước 2: Thịt nạc vai băm nhỏ.

    Bước 3: Hành, tỏi khô bóc vỏ đập dập băm nhỏ trộn với thịt nạc vai và giò sống cùng 1 ít bột nêm.

    [​IMG]

    Bước 4: Đeo bao tay và trộn cho thật nhuyễn.

    [​IMG]

    Bước 5: Thêm ít hành hoa, lá xương sông thái nhỏ và trộn đều.

    [​IMG]

    Bước 6: Chọn những chiếc lá xương sông to bản và lần lượt đặt phần nhân thịt lên rồi cuộn lại. Cuộn cho đến hết phần nguyên liệu.

    [​IMG]

    Bước 7: Đặt chảo lên bếp, đổ ít dầu vào đợi sôi và thả từng chiếc chả xương sông vào rán chín đều 2 mặt.

    [​IMG]

    Gắp chả thịt xương sông ra đĩa dùng với cơm trắng.

    [​IMG]

    Chả xương sông giản tuy đơn giản nhưng lại rất đưa cơm. Chúc bạn thành công với chả xương sông thơm ngon nhé!


    Xem thêm chủ đề: cach lam cha thit xuong song, cha thit xuong song, cha thit, cha xuong song, mon ngon cuoi tuan, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Chả thịt xương sông ngon miệng

Share This Page