Làm tôm hấp muối trong nháy mắt

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, May 4, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 269)

    Nguyên liệu :

    - 10-12 con tôm to
    - 300 gr muối
    - 1/2 trái chanh
    - 1 nhánh hành lá thái khúc
    - 2 muỗng canh rượu trắng.

    [​IMG]

    Thực hiện:

    Bước 1: Tôm rửa sạch, cắt đuôi và phần đầu nhọn.

    [​IMG]

    Bước 2: Cho muối vào nồi, rồi xếp tôm lên. Cho hành lá lên trên đậy nắp lại.

    [​IMG]

    Bước 3: Bắc nồi muối lên bếp nấu với lửa vừa khoảng 3 phút. Sau đó mở nắp ra cho chanh và rượu vào (nhớ chan đều lên tôm nhé các bạn). Rồi đậy nắp hầm thếm 2 phút nữa là xong.

    [​IMG]

    Món này nhanh mà ngon. Bảo đảm tôm không bị mặn và giữ được vị ngọt của tôm.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công với tôm hấp muối sốt chanh!


    Xem thêm chủ đề: cach la tom hap muoi, tom hap muoi, tom hap muoi sot chanh, tom hap, tom, mon ngon cuoi tuan, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Làm tôm hấp muối trong nháy mắt

Share This Page