Thơm lừng thịt heo xiên nướng chảo

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Apr 29, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 259)

    Nguyên liệu:

    - 500 gr thịt ba chỉ
    - 2 tép tỏi băm nhuyễn
    - 1 muỗng cà phê tiêu
    - 2 nhánh hành lá băm
    - 1 củ hành tím băm
    - 2 muỗng canh nước tương
    - 2 muỗng canh nước mắm
    - 1 muỗng canh dầu hào
    - 1 muỗng canh mật ong
    - 1 muỗng canh đường

    Thực hiện:

    Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng theo chiều dài miếng thịt để dễ xiên.

    [​IMG]

    Bước 2: Cho các gia vị phía trên vào thịt trộn đều, ướp ít nhất 2 tiếng cho thịt ngấm.

    [​IMG]

    Bước 3: Xiên thịt vào cây xiên.

    [​IMG]

    Bước 4: Bắc chảo lên bếp, chờ chảo nóng, xếp thịt xiên lên nướng chín vàng hai mặt.

    [​IMG]

    Bước 5: Trong lúc chờ thịt chín vàng, bạn pha nước chấm ăn kèm với thịt nướng nhé.

    [​IMG]

    Món thịt heo nướng xiên bạn có thể ăn với bún, cơm đều ngon như nhau.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc bạn thành công và ngon miệng với thịt heo xiên nướng chảo!


    Xem thêm chủ đề: thit heo xien nuong chao, thit heo xien nuong, thit nuong, thit heo, heo, mon ngon moi ngay, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Thơm lừng thịt heo xiên nướng chảo

Share This Page