Mẹo sơ chế để cá rán thêm giòn

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Apr 18, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 263)

    Nếu cá chỉ làm sạch, rồi đem chiên hoặc rán nguyên con sẽ kém giòn hoặc giòn không đều. Vì thế chị em hãy tham khảo mẹo sơ chế dưới đây để món ăn của mình thêm hoàn hảo nhé!

    Chuẩn bị:

    - Cá

    - Dao sắc, nhọn

    - Thớt

    Cách làm:

    Bước 1: Cá rửa sạch, đặt cá lên thớt, đầu cá hướng lên trên.

    [​IMG]

    Bước 2: Dùng dao rạch sâu theo xương sống của cá, theo hướng từ đầu đến đuôi.

    [​IMG]

    Bước 3: Sau đó, rạch bụng cá theo chiều từ đầu đến đuôi.

    [​IMG]

    Bước 4: Cắt sâu thêm hai đường từ đầy đến thân cá như trong hình.

    [​IMG]

    Bước 5: Sau đó, khứa vài đường chéo cách đều nhau từ trên xuống đuôi cá.

    [​IMG]

    Lưu ý, vết khứa phải sâu và chạm tới xương sống.

    [​IMG]

    Giờ thì cá đã sẵn sàng đề cho bạn mang đi chiên, rán rồi!

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công nhé!


    Xem thêm chủ đề: meo so che ca, cach so che ca, ca ran, ca chien, meo hay nha bep, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Mẹo sơ chế để cá rán thêm giòn

Share This Page