Sườn heo nướng lá hương thảo đầy hấp dẫn

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Apr 13, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 276)

    Nguyên liệu:

    - 2 miếng sườn heo
    - 2 nhánh lá hương thảo (Hương thảo còn gọi là romemany có vị chát, nóng, mùi thơm nồng, là loại gia vị phổ biến trong nấu ăn của người nước ngoài. Hiện tại, nhiều chị em Việt cũng bắt đầu sử dựng lá hướng thảo như một gia vị được ưa thích. Lá hương thảo có thể tìm mua ở siêu thị)
    - 1/2 muỗng cà phê muối
    - 1 muỗng canh dầu
    - 1/3 muỗng cà phê tiêu

    Thực hiện:

    Bước 1: Sườn rửa sạch. Lấy búa hay trở cán dao dần thịt cho mềm.

    [​IMG]

    Bước 2: Băm nhỏ lá Rosemany.

    Bước 3: Cho thịt vào tô rồi cho các gia vị phía trên cùng hương thảo vào thịt trộn đều. Để 30 phút cho thịt ngấm.

    [​IMG]

    Bước 4: Bắc chảo lên bếp, chờ chảo hơi nóng thì cho sườn vào chiên với lửa vừa. Chiên vàng 1 bên rồi mới trở thịt chiên mặt khác nha các bạn.

    [​IMG]

    Cho sườn lên đĩa, ăn kèm với rau salad cùng mỳ trứng bọc khoai tây chiên rất ngon.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc bạn và gia đình ngon cơm với sườn nướng lá hương thảo!


    Xem thêm chủ đề: mon ngon cuoi tuan, mon an ngon, mon ngon viet nam, am thuc, suon heo nuong la huong thao, suon heo nuong, suon heo, am thuc viet nam, nau an, nau an ngon, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay, bep eva, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Sườn heo nướng lá hương thảo đầy hấp dẫn

Share This Page