Cách sấy bánh mỳ giòn tan

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Mar 29, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 348)

    Nguyên liệu:

    - Bánh mì

    - Bơ làm tan chảy

    - Đường

    Cách làm:

    Bước 1: Cắt bánh mì thành lát mỏng, dày chừng 5-10mm.

    [​IMG]

    Bước 2: Xếp lên khay nướng. Chuẩn bị lò ở 100 độ C. Cho bánh vào sấy cho hơi khô, chừng 15 phút.

    [​IMG]

    Bước 3: Lấy bánh ra, phết bơ và rắc đường lên nếu thích. Cho bánh vào lò, sấy khoảng 1-2 giờ cho bánh khô giòn.

    [​IMG]

    Dùng kèm mứt hoặc các loại bơ hạnh nhân, bơ đậu phộng, bơ sô cô la...

    [​IMG]

    Bánh mỳ sấy thế này sẽ để được lâu và thơm ngon hơn.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh mỳ sấy thơm nức!


    Xem thêm chủ đề: banh my say, banh my, lam banh ngon, meo hay nha bep, mon an ngon, mon ngon viet nam, am thuc, am thuc viet nam, nau an, nau an ngon, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay, bep eva, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Cách sấy bánh mỳ giòn tan

Share This Page