Bò nướng bít tết thơm lừng

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Feb 9, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 280)

    Nguyên liệu:

    - 450-900g thịt bò

    - 2 muỗng canh nước xốt Worcestershire

    - 2 muỗng canh xốt xì dầu

    - ¼ nước chanh ép

    - 2 muỗng canh mù tạt vàng

    - ¼ chén dầu thực vật

    - ¼ chén giấm

    - ¼ chén rau mùi tây tươi băm nhỏ

    - 1½ muỗng canh hạt tiêu xay

    - 1 muỗng canh bột tỏi

    - Bột ngô

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cách làm:

    Cho tất các các nguyên liệu vào túi ziploc, bóp đều để thịt được phủ đều gia vị và ướp thịt từ 8-24g trong tủ lạnh.

    [​IMG]

    Sau đó nướng bít tết ở trên bếp có nhiệt độ cao cho đến chín (khoảng 3-4 phút mỗi bên).

    [​IMG]

    Đổ phần nước xốt (nước đã tẩm ướp thịt) vào một nồi và đun sôi. Làm nước xốt đặc hơn một chút bằng cách cho ít bột ngô đã khuấy với 1 muỗng canh nước vào. Khi nước xốt sôi, cho ra khỏi bếp.

    Để bít tết nguội trong 5 phút rồi thái miếng vừa ăn. Khi ăn bít tết cùng với nước xốt nhé!

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bò bít tết nhé!


    Xem thêm chủ đề: bo nuong bit tet, bit tet, cach nuong bit tet, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Bò nướng bít tết thơm lừng

Share This Page