Thịt lợn nướng sả thơm nức mũi

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Feb 1, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 301)

    Nguyên liệu:

    450g thịt lợn nạc, thái thành các miếng có độ dàu 1,25cm và chiều dài khoảng 7cm.

    1 ½ muỗng canh đường nâu

    1 muỗng canh tỏi, băm nhỏ

    1 muỗng canh hành lá, thái nhỏ

    3 muỗng canh sả, băm nhỏ

    ¼ muỗng cà phê đen

    1 ½ muỗng cà phê xì dầu đậm màu

    1 ½ muỗng canh nước mắm

    1 muỗng canh dầu ăn

    [​IMG]

    Cách làm:

    Cho thịt lợn vào một bát to.

    Cho đường nâu, tỏi, hánh lá, sả vào một máy xay, xay nhuyễn. Thêm hạt tiêu đen, xì dầu, nước mắm và dầu ăn vào máy xay rồi xay để tất cả các nguyên liệu hòa quyện vào với nhau.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cho hỗn hợp gia vị vào bát thịt lợn, trộn đều sau đó bọc bát lại, cho vào tủ lạnh ướp trong 24 giờ. Sau đó, cho thịt ra nướng mỗi bên khoảng 3 – 4 phút là thịt chín.

    Thưởng thức thịt lợn nướng sả với bún nhé!

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt lợn nướng sả.


    Xem thêm chủ đề: thit lon nuong sa, thit lon nuong sa, thit lon, các món ăn ngon, bep eva, mon ngon, mon ngon moi ngay, mon ngon de lam, mon an ngon, mon ngon viet nam, am thuc, am thuc viet nam, nau an, nau an ngon, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay, bep eva, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Thịt lợn nướng sả thơm nức mũi

Share This Page