Xì xụp cháo gà nóng bỏng lưỡi

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Jan 30, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 292)

    Nguyên liệu:

    - 1 lít nước luộc gà

    - 220g ức gà, thái lát mỏng

    - 2 chén quả đậu Hà Lan

    - Bánh gạo chiên (1-2 bát)

    - Tiêu trắng

    [​IMG]

    Cách làm:

    Đun sôi nước luộc gà ở nhiệt độ cao. Cho gà vào khuấy đều để thịt không bị dính vào nhau.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Khi thịt gà gần chín, cho đậu Hà Lan vào.

    [​IMG]

    Tắt bếp. Múc canh ra bát, sau đó rắc vụn bánh gạo chiên vào.

    [​IMG]

    Thêm hạt tiêu và thưởng thức nhé!

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cháo gà!


    Xem thêm chủ đề: nhung mon an ngon, các món ăn ngon, bep eva, mon ngon, mon ngon moi ngay, mon ngon de lam, mon an ngon, mon ngon viet nam, am thuc, am thuc viet nam, nau an, nau an ngon, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay, chao ga, banh gao chien trung quoc, am thuc trung quoc, bep eva, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Xì xụp cháo gà nóng bỏng lưỡi

Share This Page