Bò hầm rượu vang với nồi Slow cooker

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Jan 16, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 346)

    Nguyên liệu:

    - 1,25kg – 2,25kg thịt bò

    - 1 chén nước

    - 1 chén rượu vang đỏ

    - 1 chén xì dầu

    - 1 chén cần tây

    - 1 chén hành tây

    Cách làm:

    Thịt bò rửa sạch, để ráo nước.

    [​IMG]

    Cần tây, hành tây thái hạt lựu.

    [​IMG]

    Lần lượt cho cần tây, hành tây, thịt bò vào trong nồi nấu chậm. Sau đó cho nước, rượu vang đỏ, xì dầu vào. Bấm nút High rồi để nồi tự nấu trong 8 tiếng nhé!

    [​IMG]

    Sau đó, cho thịt bò hầm rượu vang ra thưởng thức. Món thịt bò hầm kiểu này ăn với bánh mì vô cùng thích hợp.

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt bò hầm rượu vang!


    Xem thêm chủ đề: thit bo ham ruou vang, thit bo ham, thit bo, slow cooker, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, bep eva, mon ngon, mon ngon moi ngay, mon ngon de lam, mon an ngon, mon ngon viet nam, am thuc, am thuc viet nam, nau an, nau an ngon, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay, bep eva, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Bò hầm rượu vang với nồi Slow cooker

Share This Page