Đơn giản với măng tây nướng

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Jan 11, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 273)

    Nguyên liệu:

    - 450g măng tây

    - 2 muỗng canh dầu ô liu

    - ½ muỗng canh muối

    - ½ muỗng canh hạt tiêu xay

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cách làm:

    Măng tây đem cắt bỏ gốc, dùng dao bào (hoặc gọt) 1/3 cọng măng tính từ gốc trở lên, phần đầu rất non,chừa lại không gọt.

    [​IMG]

    Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 400oF. Măng tây rửa sạch, thấm khô. Đặt măng vào một khay nướng, trộn đều với dầu ô liu, muối và hạt tiêu.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Khi lò nướng nóng, đặt măng lên chỉ và nướng khoảng 3 phút sau đó lật măng. Nướng thêm 3 phút hoặc lâu hơn khi măng có dấu hiệu phồng rộp lên.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Sau đó cho măng tây nướng ra khỏi lò, và thưởng thức nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món măng tây nướng nhé!


    Xem thêm chủ đề: mang tay nuong, mang tay, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, bep eva, mon ngon, mon ngon moi ngay, mon ngon de lam, mon an ngon, mon ngon viet nam, am thuc, am thuc viet nam, nau an, nau an ngon, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay, bep eva, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Đơn giản với măng tây nướng

Share This Page