Mứt cam trứng siêu ngon

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Jan 8, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 331)

    Nguyên liệu:

    - 12 lòng đỏ trứng

    - 1 chén đường

    - ¾ chén nước cam loại cam đỏ

    - 1/4 chén nước chanh

    - 16 muỗng canh bơ nhạt, lạnh, cắt miếng cube

    - Vỏ 2 quả cam đỏ

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cách làm:

    Cho lòng đỏ trứng, đường, chanh, nước cam đỏ, nước cốt chanh vào trong một chảo, đun ở nhiệt độ thấp, vừa đun vừa đánh liên tục.

    [​IMG]

    Đánh cho đến khi hỗn hợp đặc lại. Tiếp tục khuấy trong 10 phút, hỗn hợp thu được là có xuất hiện bọt và có màu sáng.

    [​IMG]

    Tắt bếp, cho bơ lạnh vào đánh đều cho đến khi bơ tan chảy và hòa quyện vào nhau.

    [​IMG]

    Cho vỏ cam vào khuấy đầy. Sau đó để kem cam trứng nguội và cho vào tủ lạnh bảo quản nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với mứt cam trứng nhé!

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Mứt cam trứng siêu ngon

Share This Page