Cuối tuần làm tía tô cuộn thịt

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Jan 5, 2014.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 285)

    Nguyên liệu:

    - Thịt băm: 200 g
    - Nấm hương: 5 tai
    - Mộc nhĩ: 5 tai
    - Hành hoa: 1-2 nhánh
    - Tía tô: 20 lá to
    - Dầu ăn, bột nêm, hạt tiêu.

    Cách làm:

    Bước 1: Lá tía tô rửa sạch để ráo.

    [​IMG]

    Bước 2: Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, cắt bỏ chân, rửa sạch thái sợi.

    [​IMG]

    Bước 3: Thịt lợn băm nhỏ trộn đều với nấm hương, mộc nhi và hành hoa.

    [​IMG]

    Nêm 1 thìa bột nêm và trộn đều.

    [​IMG]

    Bước 4: Đặt lá tía tô lên mặt phẳng cho nhân thịt vào và cuộn lại.

    [​IMG]

    Bước 5: Lần lượt gói đến hết phần nguyên liệu.

    [​IMG]

    Bước 6: Rán chả lá tía tô trên bếp với lửa vừa để thịt chín và không bị xác.

    [​IMG]

    Tía tô cuộn thịt là món ăn dân giã nhưng lại rất đưa cơm nhé.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn ngon miệng với món lá tía tô cuộn thịt!


    Xem thêm chủ đề: tia to cuon thit, cach lam tia to cuon thit, tia to, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, bep eva, mon ngon, mon ngon moi ngay, mon ngon de lam, mon an ngon, mon ngon viet nam, am thuc, am thuc viet nam, nau an, nau an ngon, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay, bep eva, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Cuối tuần làm tía tô cuộn thịt

Share This Page