Bánh sữa lăn dừa ngon ngậy

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Dec 27, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 296)

    Nguyên liệu:

    - 1 chén đường trắng

    - 1 chén bơ không muối

    - 2 chén sữa bột

    - 1 ½ chén dừa nạo

    - 1 chén vụn bánh quế

    - 1 muỗng cà phê hạnh nhân chiết xuất

    - ½ chén hạnh nhân rang

    - ½ chén dừa nạo (để làm lớp phủ)

    Cách làm:

    Bước 1: Trộn đều đường với bơ cho đến khi hoàn toàn kết hợp.

    [​IMG]

    Bước 2: Cho sữa bột vào hôn hợp bơ đường.

    [​IMG]

    Bước 3: Bánh quế đập vụn, rồi đổ vào bát hỗn hợp trên. Thêm dừa nạo, hạnh nhân chiết xuất vào rồi nhào đều tất cả thành khối bột mềm.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Bước 4: Chia bột thành nhiều phần nhỏ (như bạn làm bánh trôi), rồi nhét một ít hạnh nhân rang vào giữa làm nhân, viên tròn lại. Sau đó, lăm viên bánh vào dừa nạo để dừa bám đều xung quanh bánh.

    Lưu ý, nếu hỗn hợp bột bị khô bạn có thể thêm ít bơ. Bánh có thể lưu trữ trong tủ lạnh 1 tuần nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh sữa lăn dừa!


    Xem thêm chủ đề: banh sua lan dua, banh sua, banh, cach lam banh, cong thuc lam banh, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, bep eva, mon ngon, mon ngon moi ngay, mon ngon de lam, mon an ngon, mon ngon viet nam, am thuc, am thuc viet nam, nau an, nau an ngon, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay, bep eva, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Bánh sữa lăn dừa ngon ngậy

Share This Page