Thịt gà tẩm bột yến mạch nướng

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Nov 26, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 275)

    Nguyên liệu:

    - 4 chén bột yến mạch

    - 4 ức gà

    - 3 ly sữa

    - ½ muỗng cà phê muối

    - ½ muỗng cà phê hạt tiêu

    - 2 chén bột mì

    - 6 quả trứng

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375oF. Cho bột yến mạch vào máy xay, xay nhỏ.

    [​IMG]

    Bước 2: Cắt các miếng ức gà theo chiều dọc thành các dải.

    [​IMG]

    Bước 3: Cho sữa, muối và hạt tiêu vào một bát lớn. Sau đó cho thịt gà vào.

    [​IMG]

    Đánh đều trứng trong 1 bát nhỏ, bột mì đổ ra một bát, đổ vụn bột yến mạch ra đĩa.

    [​IMG]

    Lấy thịt gà ra khỏi bát hỗn hợp sữa, lăn thịt gà vào bột mì.

    [​IMG]

    Sau đó lấy thịt gà ra khỏi đĩa bột mì, nhúng vào bát trứng rồi cuối cùng cho thịt gà ra, lăn vào bát bột yến mạch.

    [​IMG]

    Bước 4: Khi tất cả các miếng thịt gà đã được lăn vào bột rồi cho thịt lên giá của tấm nướng.

    [​IMG]

    Bước 5: Nướng thịt gà tẩm bột yến mạch trong 30 phút là được.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt gà tẩm bột yến mạch nướng!


    Xem thêm chủ đề: thit ga tam bot nuong, thit ga tam bot yen mach nuong, thit ga tam bot, thit ga nuong, thit ga, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Thịt gà tẩm bột yến mạch nướng

Share This Page