Bánh đa xào thập cẩm cuối tuần

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Nov 10, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 299)

    Nguyên liệu:

    - Bánh đa: 2 cuộn
    - Tôm bóc nõn: 150 g
    - Trứng gà: 2 quả
    - Cà rốt: 1 củ
    - Rau cải: 1 mớ (có thể thay bằng loại rau khác tùy thích)
    - Hành, mùi
    - Hành khô
    - Gia vị: dầu ăn, bột nêm, mì chính, hạt tiêu.

    Tổng tiền: 35.000 đồng
    Thời gian: 30 phút
    Khẩu phần: 2 người

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Rau củ rửa sạch, rau cải cắt vát, cà rốt bào sợi.

    [​IMG]

    Bước 2: Trứng gà đánh ta tráng mỏng sau đó cuộn lại và cắt sợi.

    [​IMG]

    Bước 3: Phi thơm hành với dầu ăn cho tôm vào xào săn, nêm ½ thìa bột nêm rồi cho tôm ra bát.

    [​IMG]

    Bước 4: Vẫn chảo đó thêm chút dầu ăn cho rau cải vào xào với lửa lớn tiếp đến là cà rốt. Nêm gia vị, chút rau ra đĩa.

    [​IMG]

    Bước 5: Bánh đa cho vào xào nhanh tay sau đó cho rau thập cẩm vào, trộn đều sau đó nêm gia vị vừa miệng.

    [​IMG]

    Bước 6: Cuối cùng cho tôm, trứng vào đảo nhanh tay thêm mì chính, hành, mùi rồi tắt bếp chút bánh đa ra đĩa.

    [​IMG]

    Nếu thích cho thêm ít hạt tiêu vào nhé.

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh đa xào thập cẩm!


    Xem thêm chủ đề: banh da xao thap cam, cach lam banh da xao thap cam, banh da, mon ngon tu banh da, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Bánh đa xào thập cẩm cuối tuần

Share This Page