Trứng chiên lạp xưởng ngon cơm

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Oct 2, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 287)

    Việc kết hợp lạp xưởng vào món trứng chiên quen thuộc không chỉ làm cho món ăn trở nên đẹp mắt mà còn thơm ngon và lạ miệng.


    Nguyên liệu:

    - 3 quả trứng gà; 1 cây lạp xưởng thái lát chiên sơ qua; 1 củ hành tây.

    - 1 thìa cà phê nước mắm; 1/2 thìa cà phê đường; 1 thìa cà phê tiêu xay; 1/2 thìa màu hạt điều.

    Cách chế biến:

    [​IMG]

    - Đánh tan trứng gà với nước mắm, đường tiêu và màu hạt điều.

    [​IMG]

    - Phi thơm dầu, cho hành tây thái lát mỏng vào xào chín. Tiếp đến cho trứng vào chiên vàng.

    [​IMG]

    - Xếp lạp xưởng đã chiên lên bề mặt trứng với ít ớt trái.

    [​IMG]

    - Cho trứng chiên ra đĩa và dùng với cơm nóng.

    Khánh Hòa

    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Trứng chiên lạp xưởng ngon cơm

Share This Page