Làm thế nào để bánh chưng không 'lại gạo'?

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Feb 8, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 254)

    Thứ sáu, 8/2/2013, 06:12 GMT+7
    [​IMG]
    [​IMG]
    Hiện tượng lại gạo tức là hạt gạo nếp sau khi chín, hạt nếp vẫn ở trạng thái khô cứng một phần hay toàn bộ như hạt gạo ban đầu. Tôi không hiểu vì sao có hiện tượng đó. Bạn nào có cách gì khắc phục hãy giúp tôi. Xin cảm ơn.
    Độc giả có câu trả lời cho thắc mắc của bạn Hiền Thanh, xin mời đăng vào phần "Ý kiến của bạn" ở phía dưới. Nếu có câu hỏi, độc giả có thể gửi về địa chỉ Khoahoc@vnexpress.net.
    bánh chưng,gạo,mốc,công nghệ,Tết Nguyên đán,Quý Tỵ
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Làm thế nào để bánh chưng không 'lại gạo'?

Share This Page