Tôm nướng xốt ớt tabasco

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Aug 5, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 280)

    Nguyên liệu:

    - 450g tôm (khoảng 16 con)

    - 2 muỗng canh dầu ô liu

    - 1 muỗng canh sốt ớt tabasco

    - 1 muỗng canh lá xô thơm tươi

    - ½ muỗng cà phê muối

    - ½ muỗng cà phê hạt tiêu

    Cách làm:

    Tôm bóc bỏ, lấy chỉ đen, rửa sạch. Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau và để ướp tôm như vậy ở nhiệt độ phòng trong 15 phút.

    [​IMG]

    Sau đó, xiên tôm vào xiên xắt để nướng. Nướng tôm 3 – 4 phút mỗi bên là được. Thưởng thức tôm nướng khi đang còn nóng ấm nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với tôm nướng!


    Xem thêm chủ đề:tom nuong, nuong tom, cach lam tom nuong, che bien tom nuong, tom nuong ngon, mon ngon tu tom, nhung mon an ngon, các mon ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Tôm nướng xốt ớt tabasco

Share This Page