Microsoft chính thức giảm giá Surface RT còn từ 7,4 triệu đồng

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 16, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 336)

  Lần điều chỉnh giá mới sẽ giúp máy tính bảng chạy Windows RT của Microsoft cạnh tranh tốt hơn với các tablet Android ở phân khúc giá thấp.

  [​IMG]
  Surface RT có mức giá chỉ còn từ 349 USD (khoảng 7,4 triệu đồng).

  Sau khi một số nhà bán lẻ tại Mỹ điều chỉnh mức giá Surface RT xuống còn 349 USD, hãng phần mềm Mỹ hôm qua đã đưa ra thông báo chính thức và áp dụng cho một số quốc gia khác. Người dùng tại các nước như Canada, Anh, Australia, Pháp và Đức có thể tìm mua tại các đại lý chính thức của Microsoft với mức giá mới.

  Các nước châu Âu có mức giảm khoảng 150 euro, ở Anh là 120 bảng và ở các nước khác là khoảng 150 USD (tương đương khoảng 3,3 triệu đồng).

  Ở tầm giá khoảng từ 7,4 triệu đồng, Surface RT chỉ cao hơn một chút so với các model như Nexus 7 hay Galaxy Tab 3 8.0. Dù thiếu kết nối 3G nhưng máy có màn hình lớn hơn, hệ điều hành thân thiện và bộ ứng dụng văn phòng tích hợp sẵn.

  Surface RT có màn hình 10,6 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, bộ nhớ RAM 2 GB, chip xử lý Nvidia Tegra 3 lõi tứ. Phiên bản thấp nhất có bộ nhớ trong dung lượng 64 GB.

  Hai mẫu Surface RT và Pro mới được đồn là sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 800 và Intel Haswell mới nhất. Ngoài ra, tập đoàn phần mềm Mỹ cũng dự định tung ra một loạt phụ kiện mới cho hai sản phẩm này, như vỏ bàn phím kiêm pin mở rộng.

  Hoài Anh

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Microsoft chính thức giảm giá Surface RT còn từ 7,4 triệu đồng

Share This Page