iPad Mini mới có thể ra mắt sau khi iPad 5 trình làng tháng 9

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 9, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 301)

  Nguồn tin của DigiTimes cho biết các nhà cung cấp sẽ bắt đầu sản xuất đại trà iPad và iPad Mini thế hệ mới từ cuối tháng này hoặc đầu tháng 8 để kịp thời điểm ra mắt.


  Hiện những đối tác của Apple mới chỉ cung cấp linh kiện sản xuất iPad và iPad Mini mới với số lượng đủ để đáp ứng một phần nhu cầu thị trường khi sản phẩm mới ra mắt. Trong đó, iPad thế hệ năm được dự đoán là xuất hiện vào tháng 9 còn iPad Mini 2 sẽ muộn hơn.

  [​IMG]
  IPad Mini mới được đồn là dùng màn hình nét gấp đôi so với thế hệ cũ trong khi iPad thế hệ 5 có thể mỏng hơn tới một phần tư so với model tiền nhiệm. Ảnh: Macrumors.

  Về cấu hình, iPad thế hệ tiếp theo có thể không có nhiều thay đổi về cấu hình cũng như thiết kế phần cứng. Nhà sản xuất có thể chỉ nâng cấp chip hay RAM cho máy. Cuối tháng 6, một số bản vẽ được cho là của iPad thế hệ năm cho thấy máy có phần thân mỏng hơn tới 25% so với thế hệ trước. Cụ thể, kích thước của sản phẩm là 232 x 178,5 x 7,9 mm trong khi iPad 4 bản Wi-Fi có các số đo 241,2 x 185,7 x 9,4 mm.

  Trong khi đó, iPad Mini mới được kỳ vọng nhiều hơn với màn hình Retina cùng mật độ điểm ảnh 264 ppi, cao hơn 1,5 lần so với mức 162 ppi của model hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ "ngốn pin" hơn trước. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết Apple có thể giảm số bóng đèn LED trên màn hình đi một nửa để đảm bảo hiệu suất pin cho sản phẩm. Nếu đây là sự thật thì thời điểm ra mắt của model này có thể rơi vào cuối quý IV năm nay. Ngoài ra, viền màn hình của iPad Mini mới cũng có thể trở nên mỏng hơn trước

  Thanh Tùng

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - iPad Mini mới có thể ra mắt sau khi iPad 5 trình làng tháng 9

Share This Page